Hỗ trợ Khởi nghiệp Sáng tạo
28/07/2016 5:24:35 CH
 Chào bạn, 

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên vàng. Chúng ta hoàn toàn có thể quyết định sự thành công của mình dựa vào trí tuệ và bản lĩnh của bản thân. Chúng ta có thể học và sáng tạo nhanh hơn bao giờ hết nhờ sức mạnh kết nối của Internet để có thể khám phá trí tuệ nhân loại và kết nối với bất cứ ai trên mạng xã hội. Chúng ta đã biết những tỷ phú khởi nghiệp thế giới chưa quá tuổi 30. Chúng ta đã biết đến hiện tượng Nguyễn Hà Đông với sản phẩm Flappy Bird và chúng ta cũng biết những Quốc gia khởi nghiệp như Israel với dân số nhỏ bé đã làm thay đổi cả thế giới. 

Những làn sóng khởi nghiệp mạnh mẽ làm thay đổi thế giới ở thung lũng Silicon hay tại Israel không phải tự nhiên mà có. Những cơn "Sóng thần" ấy đều bắt nguồn từ sự "Vận động" mạnh mẽ của "Trí tuệ" cũng như ý chí "chinh phục thế giới" của những con người dám đam mêm sáng tạo và không thể kể đến "hệ sinh thái" kết nối khởi nghiệp thành công từ phố Wall. Những Công ty hay Quốc gia khởi nghiệp không chỉ biến những cá nhân thành tỷ phú mà quan trọng hơn, nó mang lại những phát minh đột phá giúp con người sống tốt hơn như Công nghệ Y Sinh giúp kéo dài tuổi thọ; Internet giúp kết nối thế giới; Xe tự hành giúp giao thông tốt hơn; Học máy (Machine Learning) hay phân tích dữ liệu lớn (Big data) giúp nhân loại giải quyết những bài toán mà con người không thể phân tích nhiều bài toán hàng nghìn năm qua,..... 

Giờ là lúc ta lựa chọn. Ta có thể lựa chọn là người "bỏ qua" kỷ nguyên vàng này hay lựa chọn là người đi làm công và "chờ" hưởng thụ thành quả hoặc sẽ tham gia vào làn sóng khởi nghiệp. Tất cả là do bạn lựa chọn. 

Tại nước ta,Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”, với mục tiêu hỗ trợ phát triển hàng ngàn dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và thu hút hàng ngàn tỉ đồng từ các nguồn vốn mạo hiểm. Đó là cơ hội cho chúng ta khởi nghiệp. Đó cũng là sứ mệnh của Mạng xã hội phát triển nguồn lực và Khởi nghiệp sáng tạo MegaCEO.com. Mạng sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp MegaCEO giúp các nhà khởi nghiệp không những có thể chia sẻ ý tưởng khởi nghiệp, kết nối dự án khởi nghiệp với nhà đầu tư, Các Doanh nghiệp mà còn giúp các Nhà khởi nghiệp kết nối và phát triển nguồn lực tốt nhất để thực thi dự án đó.  MegaCEO cũng mong muốn các Viện nghiên cứu, các Trường Đại học chia sẻ và quảng bá các sản phẩm đã nghiên cứu thành công để kết nối với các Doanh nghiệp qua đó tiến hành hợp tác thương mại hóa các sản phẩm phẩm mà các Giáo sư, Tiến sỹ, kỹ sư đã dày công nghiên cứu.

Nhằm chung tay hỗ trợ các nhà khởi nghiệp, Mạng xã hội phát triển nguồn lực và Khởi nghiệp sáng tạo MegaCEO sẽ hỗ trợ miễn phí các nhà khởi nghiệp tuyển dụng nguồn nhân lực cấp cao thực hiện dự án và đào tạo chuyển giao Công thức Tuyển và Dụng Nhân Tài Thành công cho các Nhà Khởi nghiệp tại Việt Nam cho các Nhà khởi nghiệp. 

Bạn đã muốn và khao khát Khởi nghiệp?. Hãy dấn thân! 

................................
MegaCEO