Chinh phục đỉnh cao sự nghiệp!
26/02/2016 11:29:40 SA


Chào bạn,

Tại sao có người trở thành nhân sự cấp cao còn rất nhiều người thì không?. Sau khi tiến hành 10,000 cuộc phỏng vấn Tuyển dụng Nhân sự cấp cao cho các Doanh nghiệp, chúng tôi phát hiện ra một "Công thức tuyệt mật" đã giúp họ thành công và đứng trong đội ngũ Nhân sự cấp cao luôn được các Tập đoàn săn đón. Tiếc thay, công thức này không được tổng kết, đưa ra tiếp cận sớm và sự may mắn chỉ đến với những ai may mắn có được sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng.

Vậy công thức tuyệt mật là gì?. Liệu có một con đường tổng quát nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cái đích cuối cùng để trở thành Nhân sự cấp cao mà bất cứ một bạn Sinh viên hay một người đi làm nào cũng muốn có để quy chiếu trên mỗi chặng đường chúng ta đi qua?.

Có!. chúng tôi tổng kết và gọi đó là "những cú lật". Đó là những thời điểm họ đã "lật" qua những nấc thang quan trọng trong sự nghiệp với nụ cười chiến thắng AHA của bản thân để giúp họ thành công và có động lực lật tiếp những cú lật cao hơn. Vậy những cú lật đó là gì?, Khi nào nó sẽ xảy ra và trong sự nghiệp trở thành một nhân sự cấp cao, sẽ cần có bao nhiêu những cú lật như thế?.  

Chúng tôi phát hiện ra những cú lật thành công này đều bắt nguồn từ 5 quy tắc sau trong chữ I.M.A.G.E

I - Innovation: Hãy cải tiến mọi thứ từ trí tuệ & tâm thức bạn mỗi ngày. Mỗi hôm một ít
M - Mastery: Hãy tinh thông và trở thành người tốt nhất theo quy tắc luyện tập 10,000 giờ.
A - Authenticity: Hãy là CHÍNH MÌNH. Đừng bị cuốn bởi cuộc đời hay ai khác. Khi bạn là con người, bạn sẽ có nhiều giai đoạn thay đổi và nhiều nghịch cảnh. Hãy luôn là chính mình nếu không muốn đánh mất chính mình và đánh mất lẽ sống. Hãy là chính mình khi đến đỉnh (thành công hoặc kết thúc cuộc đời)
G - Guts: Hãy can trường. Nếu bạn không đủ can đảm, bạn sẽ bị quật ngã trong cuộc sống khi đối diện với nhiều nghịch cảnh. Hãy nhớ, khi màn đêm buông xuống, lúc đó bạn mới có thể nhìn thấy các vì sao.
E - Ethics: Hãy là người TỐT. Thành công nằm ở điểm giao nhau khi sự suất sắc gặp danh dự.

Tại MegaCEO, chúng tôi theo đuổi mục tiêu chia sẻ và lan truyền "công thức thành công của hàng nghìn nhân sự cấp cao" đến với tất cả mọi người thông qua mô hình Mạng xã hội. Khát vọng của chúng tôi là định hướng phát triển Nhân sự cấp cao từ các bạn sinh viên Trường Đại học, Cao đẳng trên toàn Quốc để các bạn Sinh viên sớm tiếp cận mục tiêu này thật sớm. Qua đó, những Sinh viên cao cấp sẽ tiếp cận "Công thức" để định hướng trở thành nhân sự cấp cao, từ đó có cơ hội tiếp tri thức, việc làm, hoặc nhận học bổng tại các Công ty ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với những người đã đi làm, chúng tôi giúp bạn tiếp cận bản lộ trình công danh mà các nhân sự cấp cao đã chứng nghiệm và qua đó làm chủ con đường sự nghiệp của mình.

Bạn đã sẵn sàng chuyến hành trình học hỏi công thức tuyệt mật từ những người thành công hoặc bạn đã là những người thành công đang trên cương vị là những nhà quản lý, nhân sự cấp cao và muốn chia sẻ với cộng đồng tri thức và kinh nghiệm của bạn ?. Hãy Đăng ký tài khoản để bắt đầu!
MegaCEO Team
http://MegaCEO.com/NguyenChinh

.
MegaCEO