Giải pháp Tiến Cử Nhân tài qua mạng Nội bộ, Headhunters & Chuyên gia
02/10/2015 1:56:30 CHBạn là Nhà tuyển dụng và thường xuyên khó khăn khi phải tuyển Nhân sự cấp cao?. Cơ hội tiết kiệm 50%+ chi phí và Tuyển nhanh gấp đôi khi đăng ký tuyển dụng qua Mạng Tiến Cử Nhân Tài. 

3 Lợi ích của Nhà tuyển dụng khi Săn nhân sự qua mạng Tiến Cử Nhân Tài?

1) Giải thưởng Tiến Cử Nhân Tài do Doanh nghiệp tự lựa chọn. Mức phí thấp nhất chỉ tương đương với gói Tuyển dụng Online!!!. Bạn không phải đau đầu phụ thuộc chi phí là 2 hay 2,5 hay 3 tháng tháng lương khi phải ký với nhiều headhunter khác nhau nữa. Chúng tôi cam kết giúp Doanh nghiệp tiết kiệm ít nhất 50% so với dịch vụ của các hãng headhunters truyền thống. 
2) An toàn hơn. Bạn chỉ mất phí khi tuyển dụng khi đã được tuyển dụng thành công. Luôn hoàn 50% phí khi không bảo hành thành công ứng viên.  
3) Tuyển dụng của bạn sẽ được làm Nhanh hơn do được tiến cử từ chính nhân viên nội bộ của bạn hoặc các hãng headhunters hay các Chuyên gia được MegaCEO xét duyệt tham gia Tiến cử ứng viên cho bạn. Hiện chúng tôi có 50+ Chuyên gia Headhunter từ HRchannels group và 100 Chuyên gia Nhân sự cấp cao sẵn sàng Tiến Cử Ứng Viên cho bạn

3 lý do Doanh nghiệp nên cân nhắc chọn tuyển dụng qua mạng Headhunter Tiến Cử Nhân Tài?

Săn nhân sư qua mạng Headhunter Tiến Cử Nhân Tài là cần thiết khi Nhà tuyển dụng cảm thấy:
[1] không thể chờ đợi bộ phận nhân sự tự tuyển dụng qua các kênh Online quá lâu nhân sự đó vì càng để lâu, chi phí hao hụt so với chi phí hunter là quá lớn dẫn đến Doanh nghiệp bị tổn thất quá nhiều
[2] Cần săn nhân sự đích danh để Doanh nghiệp có ngay Nhân sự đó đưa vào mảng ghép nhân tài còn thiếu.  
[3] Bộ phận nhân sự nội bộ bị quá tải, chỉ tập trung Chuyên môn vào các công tác HR khác

Quy trình tuyển dụng qua mạng lưới Tiến Cử Nhân Tài: 
Bước 1:
 Bạn muốn đăng ký cuộc thi tìm kiếm nhân tài cho Doanh nghiệp?. Hãy Tạo tài khoản miễn phí dành cho nhà tuyển dụng: http://megaceo.com/RegisterOrg.aspx hoặc liên hệ 024.3755 8453 để được hỗ trợ toàn bộ 5 bước dưới đây.
Bước 2: Đăng tin tuyển dụng, chọn hình thức "Tiến Cử Nhân Tài" và mức thưởng bạn muốn đặt tại bước chọn Dịch vụ
Bước 3: MegaCEO sẽ xét duyệt dịch vụ, tiến hành ký kết hợp đồng Tiến Cử Nhân Tài và cho hiển thị chiến dịch Tuyển dụng của bạn
Bước 4: Bạn Nhận ngay ứng viên Chuyên nghiệp được tiến cử từ các Chuyên gia của chúng tôi
Bước 5: Thanh toán Phí tiến Cử Nhân tài cho Chuyên gia khi bạn tuyển dụng thành công (50% khi ứng viên bắt đầu thử việc & 50% khi ứng viên kết thúc 60 ngày được bạn nhận làm việc tiếp)
                                                        
ĐĂNG TUYỂN NGAY!

Các Chuyên gia hàng đầu