Mạng Tiến Cử Nhân Tài
11/06/2015 12:49:54 CH

Tại sao chọn Dịch vụ Tiến Cử Nhân Tài MegaCeo ?Bạn là Nhà tuyển dụng và thường xuyên khó khăn khi phải tuyển Nhân sự?. Cơ hội tiết kiệm 50%+ khi đăng ký tuyển dụng qua Mạng Tiến Cử Nhân Tài. Giải pháp phần mềm săn Nhân sự trọn gói theo hình thức Tiến Cử Nhân Tài của cộng đồng Chuyên gia trên mô hình mạng xa hội, được phát triển đầu tiên trên thế giới từ HRchannels Group tại Việt Nam năm 2016, giúp Cộng đồng Doanh nghiệp tiếp cận giải pháp Tuyển dụng Nhân tài ưu việt hơn phương pháp Headhunter truyền thống.

 

Nhà tuyển dụng đang băn khoăn?
1) Ứng viên được tuyển dụng có thể không phù hợp với Doanh nghiệp mà vẫn mất một khoản chi phí lớn?
2) Ngân sách dành cho tuyển dụng nhân sự hạn chế?
3) Làm sao có được ứng viên tốt nhất được tiến cử từ tất cả các hãng tuyển dụng và các Chuyên gia nhân sự có kinh nghiệm?

Và chúng tôi xuất hiện
Tiến Cử Nhân Tài là chương trình Tuyển dụng nhân tài cho Doanh nghiệp bằng hình thức tổ chức cuộc thi TIẾN CỬ NHÂN TÀI  do cộng đồng tiến cử phù hợp với yêu cầu Nhà tuyển dụng đặt ra và nhận giải thưởng tri ân từ Nhà tuyển dụng. Đối tượng tham gia bao gồm các Công ty tư vấn Tuyển dụng; các Chuyên gia làm trong lĩnh vực Nhân sự, Tuyển dụng; các Chuyên gia nhân sự cao cấp

Doanh nghiệp thông qua MegaCeo, Công ty Công nghệ cung cấp Giải pháp tiến hành cuộc thi TIẾN CỬ NHÂN TÀI để tất cả các Hãng tuyển dụng, Chuyên gia nhân sự, Chuyên gia cao cấp và Ứng viên tham gia Tiến cử nhân tài. Cuộc thi Tiến Cử Nhân Tài được thực hiện thông qua hệ thống phần mềm tác nghiệp dành cho cả Doanh nghiệp và Chuyên gia tiến hành Tiến Cử Nhân Tài tại http://MegaCeo.com/TienCunhantai.aspx 

Lợi ích của Doanh nghiệp
Doanh nghiệp có thể tiếp cận các ưu điểm vượt trội của Mạng xã hội so với dịch vụ thông thường (Tốt hơn, Nhanh hơn. Rẻ hơn) như:

1) Tốt hơn. Chúng tôi chia sẽ 100% rủi ro cho Doanh nghiệp. Nhà Tuyển dụng chỉ phải thanh toán phí tuyển dụng Tiến Cử Nhân Tài sau khi ứng viên đã kết thúc 60 ngày thử việc mà vẫn được sử dụng tiếp. 
2) Nhanh hơn. Chỉ cần làm việc với một đơn vị duy nhất và không bị phụ thuộc vào bất cứ một đơn vị Tuyển dụng nào. Thông tin Tuyển dụng sẽ được tất cả các headhunter, các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự cũng như các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực hợp tác với doanh nghiệp để tìm ứng viên sáng giá nhất. 
3) Rẻ hơn. Chi phí tuyển dụng giảm 50 đến 70% so với dịch vụ săn nhân sự thông thường. Đồng thời, khi xác thực dịch vụ, nhà tuyển dụng nhận được nhiều hỗ trợ trong công tác tuyển dụng như: Tặng một trang Tuyển dụng riêng trên MegaCeo trị giá 360$ / một năm đăng tuyển và kết nối hồ sơ ứng viên không giới hạn (Chi tiết: http://MegaCeo.com/employer/EmployerAdviceCenter.aspx?NewsID=80 )


Quy trình Tuyển dụng qua Tiến Cử Nhân Tài
Doanh nghiệp đăng ký dịch vụ Tiến Cử Nhân Tài tại http://MegaCeo.com/employer/EmployerAdviceCenter.aspx?NewsID=42

Bạn quan tâm đến gói Tuyển dụng TIẾN CỬ NHÂN TÀI?. Liên hệ info@MegaCeo.com hoặc

 

MegaCEO Group
6/15 Duy Tan, Cau Giay, Ha Noi, Vietnam
Tel: 024.32262768
Email: info@MegaCeo.com
Web: www.MegaCeo.com 

.
MegaCeo