Dịch vụ
21/10/2012 2:50:09 CH

 


Dịch vụ Tiến Cử Nhân Tài

Tiến Cử Nhân Tài là chương trình thu hút và Tuyển dụng nhân tài cho Doanh nghiệp bằng hình thức tổ chức cuộc thi TIẾN CỬ NHÂN TÀI  do cộng đồng tiến cử phù hợp với yêu cầu Nhà tuyển dụng đặt ra (bao gồm tất cả Cá nhân và Công ty tư vấn Tuyển dụng). Doanh nghiệp thông qua đại diện của mình là MegaCeo sẽ trao phần thưởng cho Chuyên gia, Tổ chức và các hãng Tuyển dụng khi tiến hành Tiến Cử Nhân Tài thành công cho Doanh nghiệp. 

Các cuộc thi Tiến Cử Nhân Tài được thực hiện thông qua hệ thống phần mềm tác nghiệp dành cho Doanh nghiệp và Chuyên gia tiến hành Tiến Cử Nhân Tài tại http://MegaCeo.com/TienCunhantai.aspx  Mạng Quảng cáo Việc làm Trực tuyến 

Cơ hội việc làm trên hệ thống MegaCeo là những việc làm dành cho các Nhà quản lý cấp trung & cao cấp hoặc những vị trí cấp giám sát cho những Công ty uy tín. Các Nhà tuyển dụng khi đăng tuyển không chỉ được Nhận hồ sơ trực tiếp từ các thành viên mà còn nhân được nhiều Comments trao đổi, đối thoại trưc tuyến với ứng viên. Chi tiết: http://MegaCeo.com/employees/Default.aspx

Để đảm bảo chất lượng việc làm đăng tuyển trên MegaCeo, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm duyệt tất cả việc làm trước khi hiển thị. 

Việc làm khi đăng tuyển sẽ được xử lý bởi hệ thống Quản lý Tuyển dụng thông minh, việc làm sẽ được tự động phân loại và hiển thị phù hợp với nhu cầu tìm kiếm việc làm của các Thành viên qua hệ thống Job Matching. Danh sách Job Matching sẽ được tự động gửi vào hòm mail của thành viên đăng ký hàng tuần để đảm bảo thông tin việc làm luôn được xử lý phù hợp với nhu cầu tìm kiếm.


 

Mạng Sự kiện, Đào tạo

Master Events/ Courses là kênh thông tin về các sự kiện, khóa học do chính các Master tổ chức cho mạng lưới Kết nối của mình hoặc do các Công ty tổ chức sự kiện, khóa học chuyên nghiệp tổ chức. Chi tiết: http://MegaCeo.com/EventHome.aspx

Để đảm bảo quyền lợi cho các Thành viên trên hệ thống MegaCeo, chúng tôi chỉ khuyến khích các Nhà tổ chức Khóa học, Events đăng tải thông tin khi có chính sách ưu đãi tốt nhất cho các thành viên đã đăng ký trên hệ thống.

 

Các thành viên khi quyết định lựa chọn các khóa học có phí được đăng tải trên MegaCeo nên liên hệ và đăng ký trực tiếp với Bộ phận Quản lý thông tin Event/ Course để đảm bảo có được chính sách hỗ trợ giá tốt nhất từ các nhà cung cấp dịch vụ. 

 

Mạng Cơ Hội Kinh Doanh

Mạng xã hội MegaCeo cũng là mạng cung cấp Cơ hội Kinh doanh. Mạng Cơ hội Kinh doanh giúp Doanh nghiệp thực hiện các công việc thường ngày thông qua hoạt động Kết nối nguồn lực bên ngoài như Dịch vụ Tư vấn doanh nghiệp, Nhượng quyền kinh doanh, Mua bán Sáng chế, Thuê Văn phòng, Tìm đối tác, Việc thuê ngoài… một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất thông qua tiếp cận mạng lưới hàng nghìn chuyên gia có kinh nghiệm đến từ khắp nơi đã được chứng thực bằng profile cụ thể trên MegaCeo. Các thành viên khi tham gia mạng xã hôi MegaCeo không những có thể chia sẻ thông tin nghề nghiệp, kết nối bạn bè, ứng tuyển Việc làm mà còn có thể tham gia chương trình "Tiến cử nhân tài" và thực hiện các dự án thuê ngoài đến từ hàng nghìn doanh nghiệp phù hợp với kinh nghiệm và năng lực của mình. Chi tiết: http://MegaCeo.com/Master_DIN_Group.aspx 

Các thông tin về Cơ hội Kinh doanh luôn được xác thực thông tin. Mục tiêu của MegaCeo là giúp các Thành viên và các Công ty có thể hợp tác để giải quyết những dịch vụ thuê ngoài của mình một cách nhanh nhất, chi phí cạnh tranh nhất và có độ tin cậy cao nhất.


MegaCEO Group
6/15 Duy Tan, Cau Giay, Ha Noi, Vietnam
Tel: 024.32262768
Email: info@MegaCeo.com
Web: www.MegaCeo.com 

.
MegaCeo