Mẫu CV Online Chuyên nghiệp & Tư vấn viết, sửa CV miễn phí.
24/01/2017 12:01:12 CH

CÔNG CỤ TẠO CV ONLINE MIỄN PHÍ

Công cụ tạo CV Online chuyên nghiệp và chọn ngay 100 mẫu thiết kế phù hợp với lĩnh vực của bạn đã được ra mắt dưới sự hợp tác của HRchannels và MegaCEO.com.
Với 5 phút, bạn có thể "VỪA TẠO - VỪA XEM" CV của mình đang thiết kế mà không mất công sức kiến tạo CV sao cho phù hợp nhất với xu thế hiện nay cũng như đảm bảo đúng lĩnh vực làm việc của bạn.

Tạo thử CV riêng cho bạn, hãy click link dưới đây và chọn nút Editor để chỉnh sửa thông tin CV của bạn:
 http://megaceo.com/resume-editor/CustomResume.aspx?Demo=1#kwan 

- Xem thử 200 mẫu CV khác, hãy chọn mục "Themes"
-  Muốn lưu 1 bản CV của mình vào máy tính, hãy chọn chức năng xuất SV sang pdf (To Pdf) hoặc lưu dưới dạng file word (To word) 


Hãy tham khảo thêm mẫu CV của ứng viên nhân sự cao cấp đã và đang làm cho các tập đoàn lớn trong các lĩnh vực HOT tại đây để tích lũy thêm kinh nghiệm hoàn thiện nội dụng trong Hồ sơ của bạn ( Sản xuất; Kinh Doanh; Nhân sự; Tài chính & Kế toán; Vận tải/ Mua hàng:....)

TƯ VẤN SỬA/ VIẾT LẠI CV CHUYÊN NGHIỆP MIỄN PHÍ

Bạn muốn được tư vấn & sửa CV chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi?. Chúc mừng bạn. Họ là những chuyên gia săn nhân sự cấp cao với hơn 10 năm kinh nghiệm từ HRchannels Hunting Group. Họ phải  đọc và xử lý hàng nghìn bộ CV mỗi ngày với yêu phải đánh giá chất lượng Hồ sơ ban đầu chỉ trong 30 giây đầu tiên. Quá 30 giây nếu hồ sơ bạn không đủ nổi bật, CV của bạn sẽ bị loại. Với kinh nghiệm này, các chuyên gia tuyển dụng hàng đầu chắc chắn có thể giúp bạn một CV nổi bật, hấp dẫn khi bất cứ ai đọc nó trong vòng 30 giây!. Để tham gia, nếu bạn đã có tài khoản ứng viên trên MegaCEO hãy đăng nhập vào Nhóm tư vấn hỗ trợ CV chuyên nghiệp miễn phí và gửi yêu cầu tại đây. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy khởi tạo tài khoản của bạn rồi tham gia nhóm hỗ trợ để gửi yêu cầu. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn bạn trong vòng 24h. Chúc bạn may mắn và thành công với bộ Hồ sơ ấn tượng.
MegaCEO share team


 

-----------
MegaCEO